สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 วิค 3 วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บจะปวดเรย แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภา แล้วคลอดแล้วบ้างไหมค่ะ บ้านนี้นับวันรอทุกวันเรย เห็นคืนอื่นแตกแล้วก้ออย่กแตกบ้าง... ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่แตกเลย พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว มีแค่เจ็บเตือนนิดๆ แต่ปวดร้าวใต้ท้องมาก เจ็บจิมิ ขาหนีบสุดๆ กลัวโดนยาเร่งคลอดสุดๆ

10 พค.ค่ะ เจ็บทุกส่วนของร่างกายร้าวมาถึงจิมิลุกนั่งลำบากมาก นัดผ่า 27 เม.ย นี้แล้ว

3y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด7พฤษภา​แต่คลอดน้องเมื่อวันที่15เมษาที่ผ่านมานี้เองค่ะ

บ้านนี้27พ.ค35วิคเจ็บร้าวจิมิมากเดินไม่ไหวแล้วท้องแข็งบ่อยมากจ้า

3y trước

ใช่ค่ะเจ็บมากลุกไม่ไหวเลย

บ้านนี้18พ.คเจ็บร้าวจิมิมากเดินจนไม่ไหวมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

3y trước

บ้านนี้เงียบมาก อยากเจอแล้วแต่เขายังไม่ยอมออกมาให้เจอเรย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะบ้านนี้38+6ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39+2ยังนิ่งยุ่เรยค่ะอึดอัดมาก

3y trước

อยากเจอมากแล้วค่ะ

บ้านนี้24พคค่ะ...อยากแตกเหมือนกันค่ะ

3y trước

นับวันรอทุกวันเรยค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้คลอด10พ.คค่ะน้องดิ้นแรงมาก

3y trước

บ้านนี่ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด1พค. ค่ะ ตอนนี้39+1 แล้วคัะ

3y trước

กำหนดคลอด6พ.ค ยีงไม่มีวี่แววเล้ย