แม่ๆทีมกันยา เป็นไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 38+2wกำหนดคลอด 9กันยา มีอาการ ปวดหัวหน่าว ปวดนิ้วมือปวดฝ่าเท้า เดินไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกแล้ววว😂 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ.....

บ้านนี้ 38+2 วีค กำหนดคลอด 9 กย. แตกเรียบร้อยแล้วค่าเมื่อวันที่ 24 สค.ที่ผ่านมาค่ะ

1y trước

งุ้ย ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰