แม่ๆทีมกันยา เป็นไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 38+2wกำหนดคลอด 9กันยา มีอาการ ปวดหัวหน่าว ปวดนิ้วมือปวดฝ่าเท้า เดินไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกแล้ววว😂 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ.....

ทางนี้ 36+5 ค่ะ แต่ตอนนี้ปวดตัวปวดมือปวดนิ้วปวดฝ่าเท้า และบวมทั้งมือและเท้าเลยค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วได้แต่บอกลูกว่า38วีคเมื่อไหร่อยากออกตอนไหนก็ออกมาเลยนะแม่จะกลิ้งแล้ว🤣🤣

1y trước

เหมือนกันเลยแม่ ทำอะไรก็ลำบากมากช่วงนี้ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่6 กันยาแล้วค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ เพราะท้องแรกเป็นค่ะ รีบออกไปอีก แม่ยังกลัวอยู่เลยค่ะ ผ่าคลอด 🤣😅😅

1y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าครรภ์เป็นพิษแต่หมอยังไม่นัดผ่าเลย

บ้านนี้กำหนด9กันยาเหมือนกันคะแต่แอบเจ็บหลอกบ่อยๆท้องแข็งปวดร้าวเชิงกรานเดินไม่ไหวปวดเอวปวดหลังอยากคลอดแล้วคะทรมานเกิน

1y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ 😂

9กันยาจ้า พึ่งไปโรงบาลมาเมื่อ2วันก่อนเพราะปวดท้องจนร้องไห้ ไปให้เขินพยาบาลเล่นๆเพราะปากมดลูกไม่เปิดเจ้าเด็กทำเจ็บหลอก🤣

1y trước

ใกล้แล้วแม่ 😂

38 เจ็บหลอกบ่อย ปวดจิมิโกะและหว่างขามาก วันนี้ไปตามหมอนัด หัวลงมากแล้ว รอปวดท้องเลยค่ะแม่

1y trước

ใช่ค่ะ รอเจบเหมือนกันเลยแม่😂

แม่บ้านนี้ 37+ ไม่ปวดอะไร นอกจากหนักท้องมากๆ หนักเเบบจะเดินไม่ไหว เเล้ว นอกนั้น ปกติ สุดๆ

38+1wวันนี้ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ไม่รู้น้องจะออกตอนไหนกลัวโดนเร่งคลอดมากเลยค่ะ555

1y trước

กลัวกังวลเหมือนกันเลยแม่😂

บ้านนี้36+3ปวดเหมือนกันเลยค่ะเท้าบวมมากเลยเดินไม่ค่อยไหวแล้วนะทรมานสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาจร้า บวมมา2อาทิตแร้วจร้า กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย

1y trước

ลำบากมากแม่ช่วงนี้ อิแม่จะขิต😂

บ้านนี้ 38+2 วีค กำหนดคลอด 9 กย. แตกเรียบร้อยแล้วค่าเมื่อวันที่ 24 สค.ที่ผ่านมาค่ะ

1y trước

งุ้ย ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰