ท้องแข็งบ่อย

แม่บ้านนี้ 33 วีค 1 วัน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ตั้งแต่ 30 วีค จะแข็งเป็นช่วงๆปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าแข็งถี่ทุก 10 นาที ให้เขาไปพบได้เลย คุณหมอทำการซาวน้ำค้ำกับสายสะดือ ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม่บ้านนี้สงสัยว่าแม่บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆกลัวน้องเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดินเยอะ เดินนาน รึป่าวคะ พยายามพักบ่อยๆนะคะ

2y trước

ส่วนมากจะเป็นเวลานอนค่ะแม่ เลยแอบกังวล