ลูกดิ้น

ปกติจะรับรู้ได้ทุกวันว่าลูกตอดแล้วก็ตอดแรงตลอดเลย แต่มาวันนี้เงียบหายเลยเป็นอันตรายไหมค่ะ ปกติน้องตอดทุกวันตอดบ่อยด้วยค่ะ 19 week ท้องแฝดจ้า

ถ้านับลูกดิ้นแล้วได้ตามกำหนดก็โอเคค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นมาเป็นวัน ก็หาหมอเนอะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

ถ้าภายใน2ชมลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรพอหมอคะ