ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเล็กไหมค่ะ ขอดูท้อง แม่7เดือนหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์

29+3 wจร้า นัดคลอด15พ.ค จร้า อึดอัดมากกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เดินเยอะนั่งนานเจ็บหลังหมดเลยจร้า

7เดือนกว่าเเล้วจ้า เเม่พร้อมเเล้วอยากคลอดเต็มทีเเล้วววว

7 เดือนเต็มค่า รอเจอเจ้าตัวเล็กพค. ค่า 👶🏻✨

8เดือนค่ะแม่นำ้คลำ่น้อยลูกนำ้หนักน้อย

เข้า8เดือน คิดว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

ตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ท้องที่3

7เดือนค่ะ คลอด24พค น้ำหนักขึ้นมา3โล

ไม่เล็กนะคะ ท้องคล้ายๆเราเลยค่ะ

31 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ เล็กมาก

26+5 วิค ท้องเล็กมาก ท้องที2ค่ะ