บ้านไหนเลยกำหนด​คลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ??

แม่บ้านนี้41wแล้วค่ะน้องยังไม่ออกมาเลยหมอนัดพรุ่งนี้​อีกรอบคะแม่อยากเจออยากหอมใจจะขาดแล้วได้แต่ภาวนา​ให้น้องแข็งแรง​ๆ❤️👶🏻 #เจ้าไลอ้อนน้อยของแม่จ๋า🦁❤️

บ้านไหนเลยกำหนด​คลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ??
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

3y trước

แตกแล้วค่ะแม่ตอนตี5