แม่บ้านไหน40+4แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

แม่บ้านนี้40+4wยังไม่คลอดเลยคะ กังวลมาก เลยกำหนดมาแล้ววันที่22 มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ 29นี้หมอกระตุ้นแล้วแอบกลัวยุค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึง 40 ก็อยากคลอดเเล้วคะ

สู้ๆ นะคะแม่