แม่ๆเดือนพฤศจิกาแตกกันหมดยังค้ะ😉

แม่บ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการเลยคะ หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่1ธันวานี้แล้วค้ะ🥺😊

แม่ๆเดือนพฤศจิกาแตกกันหมดยังค้ะ😉

บ้านนี้ก้40พอดีค่ะ เงียบกริบไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยค่ะ หมอให้เก็บเสื้อผ้าไป รพ.วันที่30นี้ค่ะ แต่ยังไม่รุ้เลยว่าหมอจะทำอะไรให้

4y trước

หมอน่าจะฉีดยาเร่งน้ะค้ะเหมือนเค้าเลย เค้าโดนฉีดยาเร่งถ้าคลอดไม่ได้โดนผ่าค้ะ

กำหนด 25 หมอผ่าให้ 24 แล้วจ้า น้องออกมา 4515 กรัม โดนทั้งยาเร่งทั้งผ่าจ้า คุณแม่เจ็บสองต่อ ใจจะขาด

4y trước

โดนเร่งแน่นอนคุณแม่ ไม่ก็ผ่าเลย

บ้านนี้คลอดคนแรก 40+5 ค่ะ หมอใช้วิธีการตรวจภายในเข้าไปกระตุ้นให้ไม่ได้ใช้ยา✌️

4y trước

เจ็บค่ะกะตุ้น 2 รอบ ปวดท้องตั้งแต่ 6 โมงเย็น คลอด 9 โมงเช้า 😅

เหมือนกันค่ะ40วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดอีกทีวันที่6นานมาก

ขอให้คลอดเองได้น่ะค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดเจ็บแผลเป็นเดือน😒

4y trước

ค้าเหน้อยมากแม่ไม่มีท่าทีจะออกเลย😂😂

เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลยหมอนัดตรวจ30พยนี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ40+2 โดนเหน็บยาแล้วก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้40+5 ยังไม่แตกจ้า หมอนัดฉีดยาเร่วันที่4

4y trước

นานมากค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

4y trước

จ้าขอบคุนค้ะ🥰🥰

40 วีคเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย😂