แม่ๆเดือนพฤศจิกาแตกกันหมดยังค้ะ😉

แม่บ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการเลยคะ หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่1ธันวานี้แล้วค้ะ🥺😊

แม่ๆเดือนพฤศจิกาแตกกันหมดยังค้ะ😉

40วีค เหมื่อนกันค้า ยังไม่คลอดเลย

39+5 ยังไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ

40w ยังไม่คลอดเลยคะ นัดผ่า30พย คะ

4y trước

เค้านัดผ่าวันที่30 พอดีปวดท้องเย็น29 ได้คลอดเองคะ โชคดีมากๆเลย

40+1wยังไม่มีวี่เเวเรยคะ

40วีค ยังไม่แตกเลยจ้ะ

40+2เงียบกริบ😂