ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้34wล้วค่ะ ไปซาวด์กับป้าหมอวันนี้น้ำหนักลูก3039กรัมแล้วค่ะ ป้าหมอบอกน้ำหนักดีมาก กินลงลูกหมด #ทีมลูกสาว #ทีมมิถุนา66

ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัด33 วีคค่ะ

1y trước

เช่นกันนะคะขอบคุนค่ะ ครั้งล่าสุด29 วีคแฝด 1500กรัมแล้วจร้า