แม่ๆซาวปากแหว่งเพดานโหว่ตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้31วีคกว่าๆแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ อัตราซาวแค่2รอบตอนฝากแรกๆกับ4-5เดือนหลังจากนั้นหมอนัดไม่ได้เข้าห้องซาวอีกเลยค่ะได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูกแค่นี้ค่ะรอบซาวล่าสุดหมอบอกแข็งแรงดีอวัยวะครบน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นี่ค่ะซาวปากแหว่งเพดานโหว่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะแม่กังวลมากค่ะ

เค้าฝากรพ.รัฐซาวแค่2ครั้ง เค้าเลยไปซาวที่คลินิคเพิ่มตอน27wดูความปกติของน้อง เพศ น้ำหนัก หมอดูให้หมดเลยคะแม่ ทั้งนิ้วมือเท้ากระดูก สมอง ปากว่าเหว่งไหม เพศ น้ำหนัก แค่400ได้ใบซาวมาด้วย ไปรพ.กี่ครั้งก็ไม่ได้ซาว เค้าเลยไปซาวที่คลินิคเองเลยคะแม่ แม่ลองไปคลินิคดูนะคะไปบอกว่าขอมาซาวดูความปกติน้องและเพศ น้ำหนักน้อง

ซาวตอน 20 วีคค่ะกับรพ.รัฐและอีกทีตอน 25+4 วีคกับคุณหมอคลีนิกแนะนำไปซาวกับคุณหมอที่คลีนิกนะคะแม่ หมออธิบายละเอียดมาก

บ้านนี้ซาวตอน18วีคจนตอนนี้32วีคยังไม่ได้ซาวเลยค่ะแอบกลัวเหมือนกัน🥲

6d trước

นั้นนะสิแม่กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

แม่ได้ตรวจดาวซินโดมมัยค่ะ

6d trước

แม่ไปซาวเพิ่มคลินิคเลยคะเพื่อความสบายใจ เราก็ไปซาวคลินิคดูความผิดปกติของลูกทั้งนิ้วมือนิ้วเท้าสมองหัวใจปากเหว่ง เพศน้ำหนัก เพราะเราฝากรพ.รัฐคะเค้าไม่ค่อยซาวให้ เราเลยไปซาวคลินิคเลย