แม่บ้านนี้ 31 วีคปวดอุ้งเชิงกางข้างซ้ายมากเดินแทบจะไม่ไหวพอเดินถึงลุกนั่งจะเสียวเดินแบบขัดๆเหมือนเส้นตึง

มีแม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะอันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ไม่ก็แม่ตัวใหญ่ค่ะเลยทำให้เกิดอาการปวดถือว่าเป็นเรื่องปกติเพราะเราก็เป็น

2y trước

น่าจะเป็นแม่ตัวเล็กจะอุ้มท้องไม่ไหวแล้วค่ะ😊