6เดือน​แล้ว

แม่บ้านนี้24weekแล้วจร้า​ กําหนด​คลอด​ ​5​ ​พ.ค​ 63 แม่บ้านอื่นกี่วีคแล้วค่ะ​ กําหนด​คลอด​เดือน​ไหนเอ่ย?

6เดือน​แล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้39+3 กำหนดวันอาทิตย์ที่19ม.ค63ค้ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตก

5y trước

ใกล้แล้วคุณ​แม่​ บ้านนี้อยากถึงวันเร็วๆบ้างเลย