38+6 อยากแตกแล้ว

กําหนด 21 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #อีแม่อยากเห็นหน้าใจจะขาด ❤️

38+6 อยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยคะเงียบกริบเหมือนกัน แต่หมอนัดไปวันจันทร์ที่16/11/63นี้แล้วไม่รุ้ว่าจะให้นอนเลยไหม เพราะของแม่ผ่าจร้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ😘😘

บ้านนี้ 22พ.ย. ค่ะ มีปั้นแข็งบ้างแต่ก็ยังเงียบอยู่ แม่อยากคลอดแล้วค่ะเพราะวันที่23แม่เปิดภาคเรียนที่2

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่22พฤจิ แต่น้องคลอดก่อนจ้า 38+2 คลอดวันที่10พฤจิค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😍

บ้านนี้38+3ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด24พ.ย

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ ไปโดนคุณหมอล้วงมาแล้วยังไม่อยากออกเลย😆37+3W

บ้านนี้21พ.ย เหมือนกันจ้ายังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน😊

บ้านนี้39w1d กำหนดคลอด19พฤศจิ มีแค่อาการท้องปั้นค่ะ อยากคลอดแล้ว😂

เหมือนกันค่ะคุนแม่กำหนด11/11ยังเงียบเหมือนกันค่ะกังวลมากจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีวี่เเววเลยอยากแตกจะแย่แล้ววว

4y trước

รอลุ้นกันค่ะแม่ ✌️❤️

38พอดีจ้า เจ็บเตือนบ้าง ลุ้นมากเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว