แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

แม่บ้านนี้23วีค เวลาไอ หรือสูดหายใจแล้วมีควันเข้าปอด ได้กลิ่นบุหรี่ ได้กลิ่นควันไฟ แล้วจะไอแห้งๆและจะอ้วกร่วมด้วย แบบนี้สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างคะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ครัวไม่ค่อยดีคะ เราไม่ท้องก้อเป็น ร่างการเราไม่ชอบ พยายามเอาออกคะ

1y trước

ขอบคุณเม้นนี้ด้วยคะ