ตื่นเต้น

เห็นแม่ๆโพสต์รูปน้องแล้วแอบอิจฉา?? แม่บ้านนี้39วีค 1วัน กำหนดคลอด23 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ตื่นเต้น

เข้าใจแม่เลยค่ะเคยเป็นแล้ววว คนที่กำหนดคลอดทีหลังแต่คลอดก่อนเรา เห็นแล้วอิจฉาเลย บ้านนี้คลอด39+3ค่ะ ตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ปวดเเค่ท้องน้แยท้องเเข็งบ้าง เเต่ยังดิ้นดุ๊กดิ๊กเหมือนอยากอยู่ต่อเลย555

ดีใจด้วยค่ะเเม่ น้องน่ารัก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ สุขภาพเเข็งแรงนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยคะ

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่❤❤❤

บ้านนี้ 39+4w ยังเงียบกริบเลยค่ะ สงสัยยังไม่อยากออกมา😔😑

5y trước

บ้านนี้ท้องแรก38+5ก็คลอดแล้วค่ะ ท้องสองเงียบกริบวันพุธนี้ก็จะ40Wเต็มแล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ 😔😑

กำหนดคลอด22ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ😁 อยากแตกแล้ววว

5y trước

เเม่บ้านนั้นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เวลาลุก เวลานอน เวลาพริกตัว เหมือนขาจะหลุด🤣🤣

ถ้าครบกำหนดคลอด แล้วยังไม่คลอดต้องผ่ามั้ยคะแม่

5y trước

ท้องแรกกลัวไปหมดเลยค่ะ55

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกเต็มทีแล้ววว

5y trước

อดใจรอนิดนึงเนาะแม่😊😊😊

บ้านนี้38w+3dค่ะ กำหนด28/11 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ❤❤❤

กำหนดคลอด24 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ😄😄

5y trước

คลอดหรือยังคะคุณแม่ เป็นอย่างไรบ้าง ของเราที่หมอกระตุ้นปากมดลูกไป ตอนนี้ยังปกติทุกอย่างเลยคะ😂