สะดื้อแม่ปิ้นตอนกี่week

แม่บ้านนี้22week5dคืออยากรู้สะดื้อคุณแม่ปิ้นกันตอนกี่weekค่ะคือแม่บ้านนี้เหมือนมันยังไม่ปิ้นเลยหรือเป็นเพราะท้องเล็กท้องใหญ

สะดื้อแม่ปิ้นตอนกี่week

สะดือแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้จะเข้า22วีคแล้วแค่ตื้นๆ บางคนท้องออกนิดเดียวก็จุ๋นแล้ว แต่แต่แม่บ้านนี้คนแรกท้องใหญ่มากยังไทม่จุ๋นเลยแค่เสมอพุงแค่นั้นเอง

*ปลิ้น* ไม่จำเป็นต้องปลิ้นค่ะ แต่ละคนสรีระหน้าท้องและบริเวณสะดือต่างกัน ไม่ใช่ว่าคนท้องทุกคนต้องสะดือปลิ้นออกมาค่ะ

อยู่ที่ตัวบุคคลนะคะ คนท้องไม่จำเป็นต้องสะดือปลิ้นทุกคนค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้วสะดือแค่ตื้นๆขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้9เดือนยังปกติเลยค่ะ อยู่ที่สะดือแม่แต่ละคน ไม่จำเป็นต้องจุ๋นออกมาจ้า

บ้านนี้ก็ไม่ปลิ้นน่ะค่ะ ซาวด์ดูเพศแล้ว ได้ผู้ชายค่ะ

สะดือเป็นปริ้น เป็นยังไงคะ เราไม่รู้

บ้านนี้34วีคแล้วค่ะหน้าท้องหนาค่ะ555

อยู่ที่สรีระของคุนแม่แต่ล่ะคนค่ะ

ท้อง28w6d สะดือไม่ปริ้นค่ะลูกชายค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ บ้านนี้ม่ปิ้นคะ