แม่ๆบ้านไหนสิวขึ้นตอนตั้งท้องบ้างคะ

แม่บ้านนี้ ก่อนหน้าไม่มีสิวเลย พอท้องเท่านั้นแหละ ขึ้นทีละเม็ดสองเม็ดแล้วกว่าจะหาย ตอนนี้พึ่งท้องได้ 2 เดือน กว่าจะถึง 9 เดือน คุณแม่แต่ท่านมีวิธีจัดการกับสิวระหว่างตั้งท้องกันยังไงบ้างคะ ?

เป็นช่วงแรก ค่ะ .. แต่ใช่ครีมเซเว้นเช่นตัวมะเขือเทศ ว่านหางจรเข้มาใช้หรือ ครีมบำรุงอ่อนๆ นะค่ะ ก้ไม่มีเลย