แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนแบบไขว้บ้างคะ

แม่บ้างไหนฉีดวัคซีนบ้างคะฉีดแบบไหนกันบ้างอาการเป็นไงบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอนัดฉีดแอสต้าเข็ม2พรุ่งนี้กังวลมากค่ะว่าจะรอคลอดก่อนแล้วค่อยฉีด ตอนนี้ได้35wแล้วค่ะ

ฉีดไขว้​ ได้นอนโรงบาล2วัน​ มีไข้​ กับเหนื่อย​ แน่นหน้าอก

3y trước

พักผ่อนไห้เพียงพอ​ อย่ากังวลค่ะแม่ไม่เป็นทุกคนหรอกค่ะอาการไม่เหมือนกัน

ไขว้ค่ะ เข็มสอง ปวดแทบทนไม่ไหว 2 วันค่ะ จากนั้นปกติ