ซาวด์พบว่าเด็กมีหัวใจโตไปนิดนึง

ไปซาวด์มา หมอส่งตัวไปศิริราชหมอบอกว่าลูกหัวใจโตไปนิดนึง แต่อาจจะไม่เป็นอะไรแค่เช็คให้แน่ใจว่ามีอาการอะไรแทรกซ้อนมั้ย มีคุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวมากเลย ตอนนี้ได้35w แล้วค่ะ

1 Trả lời

มาให้กำลังใจ อย่าคิดมากนะค่ะแม่ ขอให้ไม่มีอะไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤