14/12/62 11:11 ลูกโดนจับฉายแสง

แม่บอกว่าลูก ตัวเหลืองนิดๆ พยาบาลเขาเลย ใส่ตู้ฉายแสง ทำให้แม่และลูกต้องอยู่ โรงพยาบาลนานอีกนิดนึง แม่บอกพ่อว่า ตับลูกยังไม่แข็งแรง สู้ๆ หายเร็วนะจะได้กลับบ้าน ❤ จาก.Dad

14/12/62 11:11 ลูกโดนจับฉายแสง
1 Trả lời

หายไวๆนะคนเก่ง