อายุครรภ์24วีค น้ำหนักจาก69มา76 ภายใน2อาทิตย์

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากทั้งที่ก็คุมอาหาร ลดแป้ง ลดหวาน ลดเค็ม แต่ยังขึ้นเยอะจนน่าตกใจ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแม่เครียดมากตอนนี้

เราขึ้นมา 6 กิโล ใน1 เดือนค่ะ หมอบอกงดหวาน 🥲