แม่ๆบ้านไหนลูกติดเต้าบ้างคะ กินขวดยากมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำนมมาน้อยให้ลูกเข้าเต้าติดกัน2ครั้งน้ำนมก็หมดแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน18วัน

แม่ๆบ้านไหนลูกติดเต้าบ้างคะ กินขวดยากมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองขวดนมจุกใหญ่ เราใช้ของฟิลิปใช้ดี

5y trước

ตอนนี้ใช้ของพีเจ้น เดี๋ยวจะลองซื้อมาใช้ค่ะ