ตอนนี้น้อง1เดือน18วัน ตอนกลางคืนนอนยากมาก มีเสียงครางทั่งคืนไม่ได้นอนเรยค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องทำเสียงอ้อแอ้ปกติค่ะ น้องอาจจะหลับตื้นอยู่ หลับลึกหลับตื้นแม่หมั่นสังเกตน้องเอานะคะ ส่วนนอนยากนี่ แม่พยายามแบ่งเวลา บริหารเวลานะคะ กลางวันแม่พยายามอย่าให้น้องนอนเยอะ แล้วตื่นก่อน6โมงเย็น ไม่ก็ตื่นประมาณ6โมงเย็นค่ะ ของเราวิธีนี้เวิร์คค่ะ กลางคืนหลับปุ๋ยจนไม่ค่อยตื่นมากินนมเลย จนนมแม่คัดไปหมดเลยค่ะ 😂

3y trước

ขอบคุนคร้า