แม่บ้านไหนลุกเคยท้องเสียเหมือนบ้านนี้ไหมค้าา

แม่ท้อแล้วนะ สงสารลูกมากกก ไม่รู้จะทำยังไงให้หายขาดแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คอมเม้นบอกทีนะคะ🥲🥹

แม่บ้านไหนลุกเคยท้องเสียเหมือนบ้านนี้ไหมค้าา
1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งออกจาก รพ เมื่อ ศุกร์ที่ผ่านมาเลยจ้า admitไป1อาทิตย์เต็มๆค่ะ หมอเเนะนำให้ทานนม ของไฮคิว ตัวgastro 1กระป๋องก็ดีขึ้นเลยค่ะได้ยามาหลายตัวมาก น้องอายุ7เดือน ต้องระวังเรื่องของเล่นน้อง ของบ้านนี้ติดเชื้อจากอนามัยพาน้องไปฉีดวัคซีนเเละไปเล่นที่มุมของเล่นกลับมาท้องเสียเฉียบพลันเลยค่ะ ที่มันใจว่าติดจากอนามัยเพราะของเล่นที่บ้านลวกทุกชิ้น ทำความสะอาดทุกครั้งเเละเก็บใส่กล่องมีฝาปิด #ถ้าคุณเเม่อยู่จ.ยะลาเเนะนำหาคลินิกหมอฟารีดา เป็นหมอเฉพาะทางเรื่องลำไส้เเละโรคเด็กค่ะ เเละเเนะนำเเม่ลองให้น้องทานนมเเพะDGดูนะคะ ท้องเสียบ่อยไม่ดีนะคะ อีกอย่างช่วงนี้ท้องเสียกันเยอะทั้งเด็กเเละผู้ใหญ่เลย บ้านนี้ท้องเสียก้นเเดงเป็นลิงเลยค่ะ ถ้าน้องก้นเเดงเเม่เเนะนำ ยาสเปรย์ของesentaใช้ดีมากเเม่รีวิวไปหน้าฟีตเมื่อสองสามวันที่เเล้ว ขอให้น้องหายไวๆนะคะเข้าใจเลย เหนื่อยทั้งเเม่ เเละลูกเลย สู้ๆนะคะเเม่❤ ถามเพิ่มเติม@lineได้นะยินดีค่ะ line ninja1345

2mo trước

จริงค่ะแม่ หมอที่คลินิกให้แต่นมแก้ท้องเสียมาค่ะ