ลูกน้ำหนักน้อย

แม่ท้อมากเลยค่ะ​ แรกเกิดน้อง2715ตอนนี้4เดือนแล้วน้ำหนักน้องแค่4โล9เองหมอบอกน้ำหนักน้อยน้องกินนมแม่​ ผสมนมชงให้ตอน2เดือนกว่าเพราะนมแม่มาน้อยตอนนี้ลูกไม่ติดเต้าด้วยขอถามแม่ๆว่ามีวิธีไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องให้ขึ้นได้บ้างคะ 5เดือนได้สัก6+ก็ยังดี#ท้องแรกคะ

นมสูตรเพิ่มน้ำหนักคะ ลูกบ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยน้ำหนักตกเกณฑ์ คุณหมอแนะนำมาคะ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย

1y trước

แบบไหนคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนกำหนด 35วีคน้ำหนักน้อง 2,750 ตอนนี้ 7 โลแล้วค่ะ นมแม่ล้วน