ลูกตัวเล็ก

ลูกตัวเล็กค่ะ..ออกมาก้.โล9เองคะ.. ตอนนี้4เดือนแล้วคะน้ำนักน้องแค่4โลกว่าเองค่ะ ทำไงดีค่ะ..นมขวดก้ไม่ยอบกิน.. #จะทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราคลอดมาหนัก 2345 ตอน6เดือนหนัก5โลนิดๆเองค่ะ ตอนนี้9เดือน กินข้าวแล้วหนัก9โลค่ะ อย่าเครียดค่ะ คนโตเรา2ขวบ3เดือนหนัก10โลเองค่ะ