ขอวิธีรักษาสิวช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ท้องได้ 18 วีค 2 วันค่ะ เป็นสิวผดตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้ยังเป็นอยู่ ทั้งแต้มยา เป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ ก็ไม่หาย แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

ระวังยาสิวบางอย่างอันตรายกับคนท้องค่ะ