ขอวิธีรักษาสิวช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ท้องได้ 18 วีค 2 วันค่ะ เป็นสิวผดตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้ยังเป็นอยู่ ทั้งแต้มยา เป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ ก็ไม่หาย แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

ใช้โฟมล้างหน้าของเซนกะ หลอดสีเขียวค่ะ เราขึ้นตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสที่3 ใช้ตัวนี้ปลอดภัย หน้าสะอาดสิวลดลงด้วยค่ะ เราไม่ทาครีมอะไรเลยล้างหน้าอย่างเดียว

น่าจะเป็นที่ฮอนโมนคะ ช่วงไตรมาสแรกเราขึ้นเยอะมาก ตอนนี้9เดือนก่าหายหมดแล้ว แต่เราใช้เจลล้างหน้าเพียวรี และน้ำตบเห็ดออริจิ้น

อยู่ในช่วงฮอโมนขึ้นๆลง เดี๋ยวพอคลอดน้องก็จะหายไปเองค่ะ เเต่บ้านนี้พอได้ท้องได้6เดือนสิวก็ค่อยๆหายไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่าาาาา

ของเราสิวก็ขึ้นๆลงๆค่ะ ช่วงแรกมา และหายไป และใกล้คลอดก็มาอีกค่ะ

ไม่ต้องรักษาอะไรค่ะ ขึ้นมาเดี๋ยวมันยุบเอง

ระวังยาสิวบางอย่างอันตรายกับคนท้องค่ะ