แม่ท้องได้24สัปดาห์4วัน

ท้องได้24สัปดาห์4วันทำไมท้องออกนิดเดียวค่ะคุณแม่ท่านอื่นท้องออกกี่เดือนค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก่ไม่ค่อยออกค่ะ ดูไม่ค่อยเหมือนคนท้องน้ำหนักขึ้นน้อยน้องออกมา3400 ท้องสองเริ่มออก20wร่ใหญ่เร็วมาก ตอนนี้24wออกชัดเจนมากค่ะ(น้ำหลังลงไป6กก ตอนนี้พึ่งขึ้นมา1กก น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

1y trước

บ้านนี้ท้องแรกออกนิดเดียวเองค่ะ

เราท้องแรก ออกตั้งแต่ 3 เดือนแรกเลยค่ะ น่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์ด้วยนะคะ ของเรากรรมพันธุ์เด็กตัวใหญ่ค่ะ แม่เรามีลูกนน.ไม่ต่ำกว่า 4000 กรัมทุกคนเลย

บ้านนี้ท้องน้องแฝด5 เดือน ครึ่ง ก็ยังไม่ค่อยออกเเต่น้ำนักน้องดีเราก็โอเค จ้า

1y trước

ดูในใบซาวด์อ่ะค่ะ

บ้านนี้25Wแล้วจ้าถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้องก็ไม่มีใครรู้ค่ะ🤣

1y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่เเเม่

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนคะ

1y trước

ท้องแรกและคนตัวเล็กจะออกช้าคะ บางคน6-7เดือนแล้วออกเลยก้อมี

21 สัปดาห์ค่ะ