ชอบเจ็บหัวเหน่า

แม่ท้องได้19w ท้อง2คะ แต่ลูกดิ้นต่ำมากแถมชอบเจ็บหัวเหน่ามากเลยคะเจ็บจี้ด เวลานอนบางทีก้อขยับตัวแทบไม่ได้เลย แบบนี้เป็นไรมั้ยคะ ปกติท้องแรกไม่เคยเป็นเลย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 2 ปวดหัวหน่าว ปวดเชิงกราน ตั้งแต่ 15 w (ท้องแรกไม่เปน) ยิ่งตื่นนอนใหม่ๆก้าวขาแทบไม่ออกเลยค่ะ ถามหมอหมอบอกน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยทำให้มีอาการปวดเปนเรื่องปกติค่ะ

19 วีคลูกดิ้นแล้วหรอคะ