ท้อง19w ลูกยังไม่ตอด

ตอนนี้เราท้อง19+2คะ​ ลุกยังไม่ตอดเลย​ มีแม่ๆบ้านไหนนานกว่าบ้านนี้ไหมคะ​ แล้วกี่สัปดาห์​คะ

14วีคค่ะ แต่แม่อย่ากังวลค่ะ หน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ

รออีกน้อยค่ะแม่ ถ้า20wแล้วน้องยังไม่ดิ้น แนะนำให้หาหมอนะคะ

5y trước

อ่อคะ​ อย่างนี้ค่อยโล่งใจหน่อยคะแม่​ ที่บ้านอื่นๆนานกว่าอีก😄

18wก็เริ่มตอดแล้วค่ะ พอ19w ตอดเก่งขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องตอดก้เข้า21วิคละค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ อาจจะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกกช้าค่ะ

บ้านนี้21w แล้วค่ะแต่ก็ยังไม่ค่อยรู้สึก

5y trước

อ้อ​... โล่งใจไปอีก😂

20 week บ้านนี้ดิ้นแล้ว เริ่มตอด 14 week

เหมือนกันเลย เรา18+2 คะ กังวลนิดๆ

ของเรา​weekที่20, 21ถึงรู้สึกคะ

บ้านนี้21wจ้า

5y trước

อ้อ​ โล่งใจขึ้นไปหน่อย😂