ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ท้องได้18w 3d ตรวจดาวน์ซินโดรมทันมั้ยคะ

ทันค่ะ คุณหมอที่แม่ไปฝากครรภ์ ก็พึ่งจะเจาะเลือดแม่ไปตรวจดาวน์ซนโดรมตอนอายุครรภ์ 18 + 1 สัปดาห์ดาค่ะ

ทันคะ แต่ถ้าเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำไม่ทันคะ

8mo trước

ผลเสี่ยงต่ำคือ มีโอกาศที่จะเป็นต่ำคะ