18w 3d ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะแม่ๆรู้สึกกันตอนไหนค่ะ

แบบนี้ปกติไหมรู้สึกกังวลค่ะ

บ้านนี้21วีคแล้วยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ อาจเป้นเพราะหน้าท้องหนาเลยยังใม่รุ้สึกค่ะ

บ้านนี้หมอบอกหน้าท้องหนาค่ะ แต่รู้สึกน้องดิ้นเบาๆ 17W ตอนนี้18+4W รู้สึกชัดขึ้นมานิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ถ้าท้องแรกแม่อาจจะยังไม่รู้ว่าความรู้สึกไหนเป็นอะไรก็ได้ค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ

17 w เ บาบ้าง แรงบ้างบางวันก้อตอดน้อย ตอดมากไม่สม่ำเสมอ หมอบอกปกติยังไม่ต้องนับ

19w ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาบางของผนังท้องแม่ๆด้วยค่ะ ของเรา 19w ตอดแล้ว

ท้องแรกจะรู้สึกช้า ประมาณ 20 w ถ้าท้องสองจะรู้สึกตอดเร็ว 16 w จ๊ะ

เรายังรู้สึกว่าเค้าตอดแรงๆดิ้นตอน20อะค่ะลูกก็ปกติดีนะค่ะ

บ้านนี้รุสึดตอนตอน20+ค่ะ รุสึกชัดตอน24-25W อย่าพึ่งกังวนนะคะ

บ้านนี้ประมานนี้19week20ดิ้นเลยคะแม่ชัดๆก็21week

ถ้าหน้าท้องแม่หนาก็ประมาณ 20+ วีคค่ะ