สวัสดีดีค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

แม่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้8w ยังทำงานหนักอยู่ เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนยังทำงานอยู่บ้างคะ

ยังทำงาน เข้ากะอยู่เหมือนกันค่ะ

ยังทำงานอยู่จ้า ระวังตัวเองสุดๆ😂

6mo trước

ใช่ค่ะแม่😂แล้วงานคือยกของหนักด้วยเลยกลัวน้องจะไม่เกาะแม่ได้นาน