เพศสัมพันธ์

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่านว่าตอนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ 8w ค่ะ

มีได้คะ แต่อย่ารุนแรง บ้านนี้จะเข้า 7 เดือนแล้ว ก็มีมาตลอดบ่อยกว่าก่อนท้องอีกคะ😘

ได้ค่ะแต่อย่าบ่อยและอย่ารุนแรง แต่ถ็างดได้ก็งดไปก่อนนะคะ