ตั้งครรภ์.

แม่ท้องรู้สึกถึงอาการลูกดิ้นตอนกี่เดือน. กี่สัปดาห์กันค่ะ. ส่วนตัว18สัปดาห์ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ. ปกติน้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะไม่รู้จริงๆค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

1 Trả lời

18สปดาห์เท่ากันคะแต่บ้านนี้รุ้สึกว่ามีอะไรดุ๊กดิกแล้วนะคะไม่รุ้ว่าเรียกดิ้นรึป่าว🥰🥰

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ. บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ