ไม่สบาย

แม่ท้องปวดหัว-เวียนหัว สามารถทานยาแก้แพ้ยาพาราได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

พาราทานได้ค่ะ แต่ยาแก้แพ้ต้องปรึกษาหมอนะคะ เพราะยาแก้แพ้บางตัวทานไม่ได้ค่ะ ยาแก้แพ้แบ่ง เป็น 3class ค่ะ คนท้องทาน class A, B ได้แต่ class C ห้ามค่ะเพราะตัวยาแรง ดังนั้น​ยาแก้แพ้ ควรให้คุณหมอแนะนำค่ะ 😊😊😊😊

ได้ค่ะ ยาพาราเเต่พยามอย่ากินบ่อยนะค่ะ อันไหนที่ทนได้ก็ทนเอาค่ะ

พาราทานได้ แต่แก้แพ้ควรไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

จริงๆก็ได้แต่ถ้าทนได้ก็พยายามอย่าทานนะคะ

กินพาราได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ