ไม่สบาย

เวเลาไม่สบายเป็นไข้ ทานยาอะไรได้บ้างคะ พอดียังไม่สะดวกไปหาหมอที่ฝากครรภ์ไว้ตอนนี้ ขอบคุณค่ะ

พาราคะเพราะว่าแม่บ้านนี้พึ่งจะหายแต่กินแค่เม็ดเดียวนะคะเพราะว่าไข้ตำ่ๆแล้วก็เช็ดตัวกับน้ำ อุ่นกินน้ำอุ่นเยอะๆคะทนสักหน่อยนะคะเพระเราจะกินยาอืนไม่ได้เลย

ทานยาพาราได้อย่างเดียวค่ะแต่ถ้าไม่หายควรรีบไปหาหมอค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าใม่จำเปนอย่ากินดีกว่า

พาราจ้าา

พาราค่ะ