เพศลูก/หญิง/ชาย

แม่ท้องบ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ บ้านนี้32w3dยังไม่รู้เพศเลย แต่ท้องต่ำมากค่ะ ซาวด์ไป2รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่24วีค หมอบอกผู้ชาย60% รอซาวด์อีกรอบตอน32วีคอีกทีค่ะ แต่อีกแม่คิดว่าต้องผช.แน่ๆเพราะตอนท้องแรกลูกสาว ท้องกลมไม่ต่ำ สะดื้อไม่จุ่นออกมา แต่ท้องนี้ ไม่กลมแหลมๆ สะดื้อจุ่น ออกมาค่ะ

32+3ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลยค่ะซาวด์ครั้งล่าสุดตอน18วิคท้องตํ่าคนที่บ้านบอกว่าเป็นผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกน่าจะผู้หญิง รอลุ้นวันที่1อีกทีค่ะ หมอซาวอีกรอบ แม่รอนัดวันผ่าเดือนหน้าด้วย

เรารู้ไตรมาสแรกเพราะตรวจ NIPT และซาวด์เห็นตอน 18วีคค่ะ ได้ลูกชาย

รู้ตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ เค้าไม่ห่วงเลยอ้าขารอหมอเลย😊 #ลูกชาย 31W

รุ้ตั้งแต่16วีค น้องโชว์ให้เห็นเลย ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ได้ 29วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้เพศคะ 32wเหมือนกันหมอนัดซาวด์ อีกครั้ง 31 นี้

1y trước

รอลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ

เราซาว4มิติ ดูภาวะพิการหรือเปล่าด้วยค่ะ เราได้ผญ จร้า

บ้านนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ของเรา ผญ รู้เพราะ NIPT ค่า มาซาวด์เห็นตอน 20w

1y trước

ขอให้แข็งแรงน้ะค่ะคุณแม่