เพศลูก ชาย /หญิง ที่เกี่ยวข้องกับการแพ้ท้อง

คนที่ไม่ค่อยแพ้ท้อง หรือแพ้น้อยแทบจะไม่แพ้เลยตลอดการตั้งครรภ์ แล้วได้ลูกเพศหญิง มีบ้างไหมคะ

เราว่าแพ้ไม่แพ้ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการเพศใดๆเลยหน้าใสมากผิวใสเปล่งมากได้ลูกชายค่ะ ท้องสองแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจจน 4 เดือนกินอะไรแทบไม่ได้นน.ลงผิวคล้ำขึ้นหน้าสิวลูกชายค่ะ

ลูกสาวค่ะ แพ้แต่แพ้นิดเดียวรู้สึกมีอาการอยากอ้วกแค่ช่วง4-5เดือน แล้วก็ปกติ แต่พอท้องแล้วหน้าใสสะอาดขึ้นมากค่ะ ตอนนี้สิวยุบหน้าผ่องหน้าใสเพราะมีลูก555

คนแรก ผญ. แพ้มาก แพ้จนต้องออกงาน คนสอง ผช. กำลังจะคลอด แพ้มากเช่นกัน 35 วีคตอนนี้ก้ยังแพ้อยู่ ไม่มีอะไรบอกได้ เพราะเกิดจากฮอร์โมน​ในร่างกายค่ะ

4y trước

ขอบคุณความคิดเห็นค่า 🥰

ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ผู้ชาย ท้อง2ไม่แพ้เลย ได้ผู้หญิง ท้อง3 แพ้ตั้งแต่วันแรกที่ตรวจ ตอนนี้9w ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ รอดูว่าจะได้ญ/ช

ท้องแรกไม่แพ้..แต่เหม็นแค่บุหรี่กะยาสระผมได้ผู้หญิงค่ะส่วนท้องสองแพ้หนักมากรวมทั้งเบื่ออาหารด้วยได้ผู้ชายค่ะ

ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหมแต่ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกสาว ตอนนี้ท้อง 2 แพ้มากค่ะได้ลูกชาย

4y trước

ขอบคุณความเห็นค่า 🙂

เพศลูกไม่เกี่ยวกับการแพ้ท้องหรือไม่แพ้ท้องคะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนคะ

4y trước

ขอบคุณความเห็นค่า 🥰

คนแรกเป็นผู้หญิง ไม่แพ้เลยค่ะ คนที่สองเป็นผู้ชาย แพ้ช่วง 2 - 3 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณความคิดเห็นค่า🙂

ไม่เกี่ยวเลยจ้า เป็นที่ฮอร์โมน แม่นะ บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า

เราแพ้ท้องยั้น 5 เดือน ได้ลูกชาย เพื่อนเราแพ้ท้องได้ 3 เดือนได้ลูกสาว

4y trước

ของคุณค่า 🥰