เคยร้องไห้กัยเรื่องไม่เป็นเรื่องมั้ย

แม่ท้องบ้านไหนมีอาการแบบ อยากกิน รึอยากทำ อยากได้อะไรสักอย่าง แล้วสามีขัดใจ. แบบเรื่องแค่กินขนมหวานแต่แฟนไม่ไปซื้อให้. ถึงกับนั่งร้องไห้ จนแฟนต้องเข้ามาขอโทด อ่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ มันเป็นเพราะอะไร

คือบ้างทีก็งงกะตัวเองทำไมต้องร้องกะเรื่องแค่นี้ แต่มันน้อยใจ อ่ะ