อยากกิน

คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

อยากกิน

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะไม่จำเป็นต่อร่างกาย ทานแค่ที่หมอให้พอค่ะ ของพวกนี้เป็นพวกวิตามินสังเคราะห์ อาจอันตรายต่อเด็กค่ะ

ไม่น่าได้นะคะ ลองอ่าน ทุกๆข้างผลิตภัณฑ์มันจะมีบอกว่าตั้งครรภ์สามารถรับประทานได้หรือไม่ค่ะ ถ้าไม่ชัว ถามหมอจ้า

ไม่ควรทานยาหรือวิตามินเสริมอะไร นอกจากที่หมอให้มานะคะ

ไม่ได้คะ บ้านนี้กินก่อนท้องพอรู้ว่าท้องหยุดกินเลยคะ

กินไม่ได้ค่ะ กินยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ไม่ควรค่ะ กินยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้ว

ลดความอ้วน-วิตามินขาวกินไม่ได้คะ

ห้ามเด็ดขาดเลยนะคะ

งดไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ