ท้องผูก

แม่ท้องบ้านไหนกินเเคลเซียมแล้วท้องผูกบ้างคะ ...

เป็นค่ะแจ้งหมอเลยทั้งโฟเลทและแคลเซียมทำให้ท้องผูกหมอจะมีแคลเซียมที่ละลายน้ำให้ตัวนั้นจะท้องผูกน้อยกว่าและมีแมกนีเซียให้ด้วยค่ะ

แคลเซียมเม็ดสีขาวมีส่วนทำให้ท้องผูกค่ะ แม่แจ้งหมอเลยค่ะ ของเราเพิ่งมาเป็นตอน 8 เดือน หมอเปลี่ยนยาให้ยกชุดเลยค่ะ

เป็นค่ะทั้งแคลเซียมทั้งธาตุเหล็ก หมอไม่เปลี่ยนยาให้ค่ะแต่ให้เน้นทานผักผลไม้ที่มีกากใย

ปกติถ่ายทุกเช้าค่ะหรือจะเกี่ยวกับทานปิ้งย่างพวกหมูกับกุ้งติดกัน2วันเลย 😂

ไม่หน้าจะเกี่ยวกับยานะคะเพราะบ้านนี้ก้อไม่เป็นค่ะ

ไม่ค่ะ เราก็กินแคลเซียมทุกวัน ถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ กินผักยเอะๆ จะได้ถ่ายคล่องค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ 😁😁

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เป็นค่ะ