ท้องผูก

ท้องผูก มีอุจาระปนเลือดสด อันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้หาหมอครั้งล่าสุดขอยาระบายหมอมาด้วยเลย ตอนนี้ถ่ายไม่มีเลือดแล้วค่ะแต่ก็ไม่อยากใช้ยาเยอะก็ได้แต่พยายามทานผัก มะละกอให้เยอะ ๆ ไม่รู้จะได้ผลมั้ย ปกติก่อนท้องก็ถ่ายยากอยู่แล้ว

ระวังเป็น ริดสีดวงทวาร. เหมือนบ้านนี้นะคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อุจาระเเข็ง บาด จนมีเลือด ออกมาค่ะ ตอนนี้เป็น ริดสีดวง เป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้รักษาอยู่ค่ะ

4y trước

ยาอะไรไม่รุ้ค่ะ เม็ดดำๆน้อยๆ บดๆ บีบน้ำมะกูดใส่คนๆให้เข้ากัน ละก็ทาหลังอาบ น้ำทุกวันค่ะ เเต่ก็ไม่มีวี่เเววว่าจะลดลงเลย ก็กินอาหารที่มันมีใยอาหารสูงเอาค่ะ ไม่ก็รอหลังคลอดทีเดียว

ริดสีดวงค่ะเราก็เป็น เจ็บตอนถ่ายเวลาไปคลอดเราเบ่งมีเนื้อออกมาเจ็บจนเกินนั่งไมสะดวกเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย

ระวังเป็น ริดสีดวงทวารนะค่ะ คุณแม่ต้องหามะละกอสุก แก้วมังกร มาลองทานดูค่ะช่วยได้เยอะ

หาทานอาหารที่ให้ท้องไม่ผูกคะ เช่น มะละกอสุก แก้วมังกร โยเกิร์ต

ระวังริดสีดวงนะคะ บอกหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาระบายอ่อนๆ

เวลาไปหาหมอบอกคุนหมอด้วยนะค่ะหมอจะได้จัดยาให้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ