แม่ท้อง วันๆหนึ่งทำไรกันบ้างค่ะ

แม่ท้องบ้านนี้ วันๆไม่ได้ทำไรเลยค่ะ กิน นอนๆ เบื่อค่ะ ไปไหนก็ไม่อยากไป อยาก ยุ่แต่บ้าน แต่อยุ่ที่บ้านก็ไม่มีไรทำ ใครมีวิธีแก้เบื่อบ้างค่ะ

แต่แม่บ้านนี้แก้เบื่อด้วยการไปบ้านเด็กกำพร้าค่ะเด็กๆน่ารักมาก