ตกขาว

แม่ท้องท่านไหนเป็นตกขาวบ้างคะพอดีเป็นตกขาวเยอะมากมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ตกขาวถ้าไม่เป็นสีอื่น ไม่คัน แสบ ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้ามาเยอะ แม่ใส่ผ้าอนามัยแผ่นบางๆไว้ก็ได้ค่ะ แต่เปลี่ยนบ่อยๆหน่อยค่ะ กันอับชื้น เราเคยใส่ช่วงนึง แต่ตอนนี้ไม่เยอะ แค่ซึมๆ ไม่เปรอะกางเกงใน

4y trước

หาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อ หมอจะเก็บตัวอย่างไปตรวจและให้ยามาเหน็บ หรือ กินค่ะ