การนั่งถ่าย

แม่ท้องท่านไหนที่บ้านยังนั่งส้วมซึมอยู่บ้างคะ บ้านนี้ยังนั่งอยู่เลย มันอันตรายกับเด็กไหมคะ กังวลคะ ท้องแรกไม่มีปัญหาเรื่องนี้

1 Trả lời

แม่ต้องระมัดระวัง เวลาที่ จะลุกขึ้นยืนหลังจากเสร้จธุระนะค่ะ บางคนอาจหน้ามืดได้