.

พอดีเผลอยกของหนักแล้วเจ็บที่อวัยวะเพศกับท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นไรไหมคะเพิ่งได้สองเดือน ีไม่มีเลือดออกนะคะ กังวลคะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่มีเลือดออกไม่น่าจะเป็นไรนะคะ แต่ทีหลังอย่ายกนะคะ ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ คนท้องไม่สมควรยกของเลยค่ะ🙂 หรือถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้จ้า